Điều hòa Trung tâm Midea VRF dòng VX 2 chiều 8HP MVX-I252WV2GN1 Điều hòa Trung tâm Midea VRF dòng VX 2 chiều 8HP MVX-I252WV2GN1 – Công suất làm lạnh: 25.2kW ~ 86.000BTU
– Công suất làm nóng: 27.0kW ~ 92.100BTU
– Độ ồn: 58dB(A)
– Lưu lượng gió: 11.000m3/h
– Kích thước: 990×1635×790
– Số dàn lạnh kết nối: 13
8HP MVX-I252WV2GN1 ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM MIDEA Số lượng: 1 Cái


 •  
 • Điều hòa Trung tâm Midea VRF dòng VX 2 chiều 8HP MVX-I252WV2GN1

 • Đăng ngày 29-02-2020 08:46:37 AM - 604 Lượt xem
 • – Công suất làm lạnh: 25.2kW ~ 86.000BTU
  – Công suất làm nóng: 27.0kW ~ 92.100BTU
  – Độ ồn: 58dB(A)
  – Lưu lượng gió: 11.000m3/h
  – Kích thước: 990×1635×790
  – Số dàn lạnh kết nối: 13


Số lượng
Số lượng: 1 Cái

Ưu điểm của Điều hòa trung tâm Midea 2 chiều VRF VX-i MVX-i252WV2GN1 8HP

– Tiết kiệm năng lượng hơn các thế hệ cũ

+ Hệ số EER và COP cao hơn các dòng V5, V6 cũ.

+ Hệ thống quản lý năng lượng mới giúp giới hạn cài đặt khả năng vận hành của dàn nóng VX-I từ 40% đến 100% tùy thuộc vào cài đặt nhiệt độ của dàn lạnh, nhờ đó tối ưu được lượng điện tiêu thụ khi mà công suất sử dụng thấp hơn công suất của dàn nóng.

– Máy nén EVI

Nhờ có máy nén EVI DC Inverter, VRF VX-I có thể hoạt động ổn định ở chế độ sưởi ấm ở mức -25oC, và công suất sưởi ấm có thể được cải thiện đáng kể.

– Thoải mái cài đặt với 3 loại cấu hình điều khiển

VX-I có 3 loại điều khiển cấu hình:

+) Trực tiếp: bạn có thể cài đặt dàn nóng trực tiếp trên bộ điều khiển tích hợp tại dàn một cách nhanh chóng, tiện lợi.

+) Điều khiển dây: Loại điều khiển dây này sẽ kết nối ở phòng kỹ thuật, giúp bạn không cần phải lên tận dàn nóng để điều chỉnh cài đặt mỗi khi cần thay đổi mà sẽ tập trung ở phòng kỹ thuật để dễ quản lý và điều chỉnh.

+) Điều khiển qua mạng: Một chiếc máy tính hoặc laptop cá nhân có thể dễ dàng kết nối với hệ thống điều khiển thông qua cổng IMM PRO thông qua kết nối mạng LAN.

– Dải công suất rộng hơn

– Dải nhiệt hoạt động rộng hơn : với chế độ làm lạnh, máy có thể hoạt động trong điều kiện nhiệt độ từ -5 – 54 độ C.

Với chế độ sưởi, máy có thể hoạt động với dải nhiệt độ từ -25 đến 24 độ C.

+ Khả năng nối ống dài

– Tổng chiều dài ống: 1000m

– Chiều dài ống thực tế (tương đương) dài nhất: 175m (200m)

– Chiều dài ống dài nhất sau bộ chia ga đầu tiên: 90m

– Chênh lệch độ cao lớn nhất giữa dàn nóng và dàn lạnh – khi dàn nóng ở trên (ở dưới): 90m (110m)

– Chênh lệch độ cao lớn nhất giữa các dàn lạnh: 30m

 – Hoạt động dự phòng

Dòng điều hòa trung tâm VX-I được trang bị công nghệ sao lưu. Trên mỗi dàn nóng sẽ trang bị 2 máy nén: 1 chính – 1 phụ. Khi mà máy nén chính gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng, hệ thống sẽ tự động sử dụng máy nén phụ để duy trì hoạt động lên tới 4 ngày và hiển thị vấn đề kỹ thuật trên điều khiển giúp thông báo cho người sử dụng máy nén đang gặp vấn đề. Bạn có thể sửa chữa máy nén chính mà không cần phải dừng sử dụng điều hòa trong thời gian dài.

– Độ tin cậy cao

+ Công nghệ kiểm soát dầu chính xác

– Công nghệ kiểm soát dầu gồm có 4 bước, giúp đảm bảo dầu của máy nén dàn nóng luôn luôn giữ ở mức an toàn, loại trừ tất cả các vấn đề xảy do thiếu dầu

– Tách dầu trong máy nén

– Bộ tách dầu li tâm hiệu suất cao (với hiệu quả tách dầu lên tới 99%) đảm bảo dầu được tách ra từ đầu đẩy máy nén và quay trở lại máy nén kịp thời.

– Các ống cân bằng dầu giữa các máy nén đảm bảo phân phối dầu được đều và giúp các máy nén hoạt động bình thường.

– Chương trình hồi dầu tự động điều chỉnh thời gian hoạt động và tình trạng hệ thống, đảm bảo lượng dầu hồi ổn định.

– Môi chất làm lạnh cho PCB

Chỉ riêng với dòng sản phẩm Midea VRF VX-I, hãng điều hòa mang thương hiệu quốc tế sử dụng một loại môi chất làm lạnh riêng cho hộp điện điều khiển, giúp giảm nhiệt độ trung bình xuống 8 độ. Nhờ đó, hệ thống điều khiển sẽ hoạt động ổn định, chính xác và an toàn hơn.

 – Bộ kiểm soát môi chất làm lạnh

Nhiệt độ và áp suất của lượng môi chất làm lạnh sẽ được giám sát bởi bộ kiểm soát thời gian thực. Khi mà lượng môi chất này quá thấp hoặc quá cao sẽ gây ra những tác động xấu lên dàn nóng và làm giảm hiệu suất sử dụng. Dàn nóng VX-I sẽ tự động phát hiện ra hiện tượng này và tiến hành điều chỉnh để mang lại hiệu quả tối ưu khi sử dụng, giúp tăng độ bền và hiệu quả.

 – Bảo vệ mạch điện

Các mạch điện ở bên trong dàn nóng VX-I được thiết kế đặc biệt để bảo vệ hệ thống khỏi trường hợp kết nối sai nguồn điện. Trong trường hợp kết nối sai dây nguồn điện 3 pha, phần main PCB, module Inverter và máy nén sẽ được bảo vệ hoàn toàn, tránh khỏi những thiệt hại không đáng có.

– Công nghệ giảm tiếng ồn

VX-I được trang bị 4 chế độ yên tĩnh ban đêm, 3 chế độ yên tĩnh và 4 sự lựa chọn chế độ yên tĩnh khác, mang đến sự thoải mái và hài lòng khi mà khách hàng cần.

+) Ở chế độ yên tĩnh ban đêm và chế độ yên tĩnh thông thường, chỉ có tốc độ tối đa của quạt là sẽ bị hạn chế để giảm tiếng ồn, mang tới không gian yên tĩnh ở mức bình thường.

+) Trong chế độ yên tĩnh tuyệt đối, cả tốc độ tối đa của quạt và máy nén sẽ giảm xuống, hạn chế tiếng ồn ở mức tối đa, mang tới sự yên tĩnh cho không gian riêng tư của bạn.

Một điều đặc biệt nữa, trong chế độ yên tĩnh ban đêm, bạn có thể dễ dàng lên lịch để dàn nóng điều hòa trung tâm Midea VX-I giảm tiếng ồn trong những khoảng thời gian đa dạng đã được cài đặt sẵn. Nhờ đó, bạn không cần phải cài đặt nhiều lần chế độ yên lặng, giúp tạo sự thoải mái và tiện nghi.

– Thoải mái sử dụng khi mà một dàn lạnh trong nhà cần sửa chữa

Khi mà một dàn lạnh trong hệ thống điều hòa trung tâm Midea VRF VX-I cần sửa chữa, khách hàng chỉ cần đơn thuần là tắt dàn lạnh đó và tiến hành sửa chữa thay vì phải ngắt toàn bộ hệ thống.

– Chức năng tự động nạp môi chất lạnh bổ sung

Việc có thêm chức năng này giúp cho việc cài đặt và sửa chữa trở nên đơn gian và dễ dàng hơn. Chuyên viên kỹ thuật sẽ chỉ cần kết nối dàn nóng với bình chứa môi chất làm lạnh, hệ thống sẽ tự động bổ sung lượng môi chất còn thiếu.

 Từ khóa: lưu lượng, kích thước
Vận chuyển miễn phí
Bảo hành 1 năm
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây